cart.general.title

Top 8 hoạt động teambuilding trong nhà

1. Trải nghiệm team building trong nhà với bạt lò xo

Trampoline đơn giản, mang tính giải trí, vui nhộn đã chiếm được cảm tình của đông đảo giới trẻ. Những KOL và các chương trình tạp kỹ khác nhau khiến môn thể thao này trở nên phổ biến trên Internet. Tập thể dục trên tấm bạt lò xo có thể giảm béo và giảm căng thẳng, và nó có thể rất tuyệt! Trampoline là một cách đốt cháy nhiều calo hơn so với các bài tập thông thường như chạy bộ. 

 

Ngoài ra, các hội trường chơi bạt lò xo bây giờ đều sang trọng hơn, không còn chỉ chơi bạt lò xo thuần túy nữa, còn rất nhiều khu vực trò chơi khác như khu vực bóng né, khu vực bọt biển, khu vực trượt ván, khu vực trượt, khu vực leo núi để làm phong phú thêm trải nghiệm chơi của người tham gia.

2. Team building trong phòng thoát hiểm (Escape Room)

Escape room ngoài đời thực bắt nguồn từ trò chơi thoát khỏi phòng trực tuyế, nhưng nó phá vỡ những hạn chế của trò chơi trên máy tính, đồng thời thể hiện bản chất của trò chơi trong phòng một cách chân thực, cho phép người chơi trải nghiệm trực tiếp những cảnh thực, khiến trò chơi trở nên thú vị hơn và thật. Đồng thời, team building chủ đề phòng thoát hiểm ngoài đời thực duy trì các đặc điểm của lý luận bài tập thoát khỏi phòng, tư duy logic, tinh thần đồng đội và mục tiêu nhất quán.

3. Kịch bản “Mystery Killer” team building trong nhà

Sê-ri trò chơi hội đồng cổ điển, Bí ẩn giết người là một trò chơi nhóm rất phổ biến ở Châu Âu và Châu Mỹ. Một trong những vị khách trong bữa tiệc bí mật đóng vai kẻ giết người mà những người khác không biết, và những vị khách khác, với tư cách là người chơi, cần tìm ra kẻ sát nhân thông qua điều tra và suy luận. Kịch bản xây dựng nhóm sát thủ, xây dựng nhóm vi mô nửa ngày được phát triển trên cơ sở trò chơi bí ẩn giết người, tiếp tục sự phấn khích của trò chơi và cốt truyện vô cùng hại não. Thông qua trò chơi, các đặc điểm của các thành viên trong nhóm có thể được được phân tích một cách toàn diện, và sau đó có thể đạt được việc xây dựng nhóm theo chủ đề.

4. Teambuilding bằng trò chơi Cờ Tỷ Phú

Dòng board game cổ điển, Cờ Tỷ Phú đến từ "Rich Dad Poor Dad" "Rich Dad Poor Dad", nhà phát minh là nhà đầu tư và nhà giáo dục tài chính nổi tiếng Robert Kiyosaki. Thông qua loạt bài xây dựng nhóm vi mô kéo dài nửa ngày, xây dựng nhóm dòng tiền, không chỉ có thể chơi cùng nhau như một đội mà còn được hưởng lợi rất nhiều:

1. Bắt chước cuộc sống thực và cho người chơi biết cách xác định và nắm bắt cơ hội đầu tư và quản lý tài chính 

2. Thông qua các trò chơi và đào tạo, học hỏi tư duy đầu tư của những người giàu có trong trò chơi và nâng cao chỉ số IQ tài chính 

3. Giỏi quan sát và không ngừng bứt phá bản thân, hướng tới tự do tài chính.

5. Múa cốc xây dựng tập thể trong nhà

"Cup Dance" là một dự án đồng đội rất sáng tạo, sử dụng những chiếc cốc để thực hiện động tác xóc đĩa. Ngồi dưới đất, "chơi" với cốc nhựa theo nhiều cách khác nhau, lật, chuyền, vỗ tay, đập tay cao, hoặc xếp cốc thành tháp... Nó khiến mọi người lóa mắt, và điệu nhảy cốc rất độc đáo, khiến mọi người hòa mình vào khung cảnh trong một nhịp điệu thoải mái và vui vẻ.

6. Xây dựng đội ngũ tympanum châu Phi

Âm nhạc và cuộc sống của người dân châu Phi không thể tách rời, và team building theo chủ đề trống châu Phi được thiết kế đặc biệt để xây dựng một nhóm làm việc hiệu quả trong doanh nghiệp. Thông qua sự hướng dẫn, học hỏi và rèn luyện kinh nghiệm của các giáo viên chuyên nghiệp về trống Châu Phi, hãy để học sinh hiểu sâu sắc và cảm nhận rằng không có cá nhân hoàn hảo, chỉ có một đội hoàn hảo, lợi ích cá nhân tuân theo lợi ích của tập thể, đồng thời củng cố ý thức về tinh thần đồng đội.

7. Trải nghiệm xe kart

Karting, còn được gọi là Go-Kart hoặc go-kart, là một loại hình đua xe thể thao có sân trong nhà và ngoài trời. Go-kart luôn được ưa chuộng trong thế giới của các chàng trai và cô gái, tăng tốc, vượt ẩu và lạng lách giữa mọi người. Nó rất phù hợp với những công ty có áp lực công việc cao vào thời gian bình thường.


8. Team building trong nhà cho tiệc biệt thự

Đôi khi, teambuilding cũng không nhất thiết phải quá cầu kỳ hay nhiều trò chơi. Teambuilding cũng có thể đơn giản là một buổi picnic của cả phòng, hay tụ họp trong một villa. Vào những ngày cuối tuần đầy nắng, biệt thự, bể bơi và cả nhóm có thể cùng nhau chơi đùa, mang hương vị đặc biệt.

 

back to top