cart.general.title

Top 5 địa điểm tổ chức hoạt động teambuilding trong ngày ở Hà Nội

Đâu là nơi tốt nhất để tổ chức team building ở quanh Hà Nội? Có địa điểm nào được đề xuất cho các hoạt động xây dựng nhóm của công ty ở khu vực xung quanh không? Hà Nội là một thành phố rộng lớn với 32 quận, huyện và thành phố, không chỉ là đô thị nơi những người trẻ tuổi phấn đấu hết mình, hệ thống xây dựng đô thị phong phú và hoàn hảo, còn mang đến cho chúng ta nhiều địa điểm tốt để xây dựng đội ngũ, giải trí và thư giãn trong thời gian rảnh rỗi. Các nhà lãnh đạo và nhân viên sẽ hài lòng với việc xây dựng và mở rộng đội ngũ tại năm địa điểm này quanh Hà Nội.

1. Công viên rừng quốc gia Ba Vì

Công viên rừng quốc gia Ba Vì là một công viên đặc trưng với rừng làm cảnh quan chính. Vườn quốc gia Ba Vì là nơi có khí hậu mát mẻ với nhiều cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục và những con suối bắt nguồn từ núi rừng. Vườn quốc gia Ba Vì có hai khu vực khác nhau: khu vực núi Ba Vì là nơi cả đoàn có thể leo núi tản bộ, dâng hương, ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp từ độ cao 1296m. Khu ở ngoài sẽ là nơi cắm trại với nhà khách kiểu châu Âu và rừng thông nơi bạn có thể nướng thịt và vui chơi. Ngoài ra, trên đường về các bạn có thể ghé qua tàn tích nhà thờ Pháp để chụp ảnh.

 

2. Công viên 1/6

Công viên 1/6 là một trong những công viên mà VIET ANZ muốn gửi đến các bạn. Là một công viên được đặt tại trung tâm Hà Nội, công viên này có đủ yếu tố thuận tiện cho một buổi teambuilding nhỏ mà tiết kiệm. Với diện tích hơn 13.600 m2 và nhiều hoạt động xung quanh, chắc chắn sẽ rất thích hợp với những tập thể từ 20 - 40 người

3. Công viên nước Hồ Tây & công viên Mặt Trời Mới

Một trong những địa điểm luôn được ưa thích của các trường học và doanh nghiệp. Vào mùa hè, việc tham gia các chương trình team building có thể trở nên rất mệt mỏi vì cái nóng mùa hè. Việc tổ chức teambuilding ở công viên nước sẽ giúp nhân viên bớt nóng nực, giải toả căng thẳng, vừa đạt được hiệu quả cho chương trình team building.

 

4. Công viên nước Thanh Hà

Như VIET ANZ đã nhắc tới, việc tổ chức team building dưới cái nóng của mùa hè Hà Nội có thể trở nên rất mệt mỏi và khiến nhân sự chán chường, vì vậy lựa chọn đi công viên nước chắc chắn là đúng đắn. Công viên nước Thanh Hà là một trong những công viên nước lớn nhất tại Hà Nội, mới đi vào hoạt động vài năm gần đây. Toạ lạc tại Hà Đông, công viên nước Thanh Hà nằm ở một vị trí rất thuận tiện đi lại, rất thích hợp cho những buổi team building trong ngày, ngắn gọn và tiết kiệm. 

 

5. Khu sinh thái Vĩnh Hưng

Toạ lạc tại quận Hoàng Mai, khu sinh thái Vĩnh Hưng là một điểm đến lý tưởng cho các buổi dã ngoại hay team building ngắn ngày. Với diện tích lớn, bãi cỏ xanh mát, chắc chắn đây là một nơi lý tưởng để tổ chức các trò chơi teambuilding hay tiệc BBQ.

back to top