cart.general.title

Kế hoạch hoạt động team building một ngày cho công ty ít người?

Làm thế nào để lên kế hoạch hoạt động team building 1 ngày cho công ty ít người? 

Các hoạt động xây dựng nhóm nói chung không có quá nhiều hạn chế về số lượng người và các hoạt động team building với ít người có thể chú trọng nhiều hơn đến sự hòa nhập của nhóm và tăng cường sự gắn kết của nhóm. Bản thân tôi cũng từng là nhân sự ở các công ty nhỏ, đã từng lên kế hoạch cho nhóm 5-20 người, và tôi có thể cho bạn biết việc tổ chức teambuilding cho số lượng nhân sự ít hoàn toàn dễ dàng và tiết kiệm. 

Tập trung và khởi hành lúc 9:00, tự mình đến địa điểm tổ chức sự kiện. (Vì công ty chúng tôi không có nhiều nhân viên nên chúng tôi nên tự lái xe đến đó, vừa có thể ngắm cảnh trên đường, nhưng phải chú ý an toàn.)

Đến địa điểm khoảng 10:00 sáng 

 

10:00 - 12:00 Khởi động bằng các trò chơi icebreaker và thử thách

Các hoạt động khởi động và nhóm phá băng (thông qua liên kết này, bầu không khí của địa điểm tổ chức sự kiện có thể được nâng cao một cách hiệu quả và có thể huy động sự nhiệt tình của học sinh tham gia vào các hoạt động, cũng như lập nhóm, xây dựng nhóm và thể hiện nhóm )

 

Hoạt động team building 1 ngày cho công ty 20 người - tung bóng trên trống

 

Đây là một trong những trò chơi yêu cầu tất cả mọi người phải toàn lực tham gia. Trước khi chơi, từng người sẽ kéo đầu dây và thắt chặt nó, rồi một người sẽ đặt quả bóng tennis lên trống để tung bóng lên. Một lần tung bóng không rớt sẽ tính 1 điểm. Trong quá trình thi đấu, mỗi đội sẽ có ba cơ hội để thách đấu, và điểm cao nhất được coi là điểm cuối cùng của đội.

Hoạt động team building

Hoạt động team building kéo dài một ngày dành cho công ty ít người—những người lính trên chiến trường. 

 

Hoạt động team building

 

Sau khi tất cả các thành viên trong đội được phân công vai trò trong thời gian và quy tắc quy định, những người lính sẽ đeo khăn bịt mắt và lần lượt bước vào chiến trường mô phỏng. Hợp tác và chỉ huy để tránh bom mìn trong khi đánh đối thủ bằng bao cát càng nhiều càng tốt, cuối cùng đội nào còn nhiều người trên chiến trường hơn sẽ chiến thắng.

 

12:00 - 13:30 Ăn trưa (có 3 hình thức phổ biến là ăn trưa tại bàn, thịt nướng và lẩu nước. Bình thường tôi sẽ mang bếp nướng đến nơi dã ngoại, mọi người tự mang thêm thịt, rau và đồ uống)

 

13:30 - 14:00 Hoạt động khởi động buổi chiều (để mọi người "bắt nhịp" trở lại)

Từ 14:00 đến 16:00 sẽ tổ chức các hoạt động team building buổi chiều, công ty có thể thực hiện các hoạt động team building theo chủ đề vào buổi chiều như: bi đá trên cạn, bóng chày, ném đĩa, v.v.

 

Hoạt động team building kéo dài 1 ngày dành cho công ty ít người - dryland curling.

 

Thi đấu bi lắc trên băng là môn thể thao đối đầu nhưng các vận động viên tham gia thi đấu không hề có bất kỳ va chạm hay đối đầu nào. vẫn tràn đầy không khí vui vẻ, hết cao trào này đến cao trào khác, đây chính là nét hấp dẫn của cuộc thi bi đá trên băng. Mỗi đội có tám viên bi lắc. Trong trò chơi, hai đội luân phiên ném bi lắc cho đến khi ném hết tám viên bi lắc của mỗi đội. Cuối cùng, hãy nhìn vào số điểm. Bạn có thể thấy hôm nay chúng ta có một viên bi như vậy ở hai đầu. Khu vực hình tròn, khu vực gần phía chúng ta được gọi là khu vực phát bóng, và khu vực hình tròn ở đầu bên kia được gọi là trại căn cứ. Trong trại căn cứ, bạn có thể nhìn thấy khu vực hình tròn màu xanh ngoài cùng. Miễn là chúng ta ném quăn vào vùng màu xanh lam này. Khu vực này là khu vực ghi điểm. Hãy chú ý đến khu vực chữ thập ở trung tâm của trại căn cứ. Khi trận đấu kết thúc, đội nào bi quăn gần với chữ thập nhất ở trung tâm của trại căn cứ sẽ là đội chiến thắng trong trận đấu bi lăn.

Hoạt động team building

16:00 - 16:20 Tổng kết và chia sẻ, chụp ảnh nhóm (xét cho cùng, hoạt động team building mà không có ảnh nhóm thì không hoàn hảo)

 

Sau một ngày hoạt động team building, bạn có thể tổ chức tiệc nướng, lửa trại. Sau khi ăn đồ nướng, ca hát, nhảy múa quanh đống lửa, mọi muộn phiền đều tan biến, chỉ còn lại niềm vui và hạnh phúc

back to top