cart.general.title

Cẩm nang cần thiết Cho du lịch Team building - VIET ANZ

Khi vừa tốt nghiệp đại học, tôi đã tham gia các hoạt động team building của công ty, chẳng qua là ăn uống, ca hát, đánh cầu lông, biểu diễn trong cuộc họp thường niên, sau này có thể có team building tiệc tại nhà, team building kiểu du lịch cũng có. không được nhiều công ty hiểu. Du lịch teambuilding chính là sự kết hợp giữa du lịch và xây dựng nhóm. Du lịch team building sẽ có những điểm khách biệt so với các loại hình du lịch khác.

1. Du lịch phượt là phượt hay team building?

Nói chính xác, điều này thuộc về xây dựng nhóm, và nó được thực hiện dưới hình thức du lịch, việc phân loại các hoạt động như vậy là du lịch là quá phiến diện, vẫn rất khác với du lịch.

2.Team building kiểu du lịch thường mất vài ngày

Nói chung là 3-5 ngày, trong đó 2-3 ngày sẽ được sử dụng để sắp xếp các hoạt động, cộng với khoảng cách khứ hồi, khoảng cách của khoảng cách vẫn phụ thuộc vào điểm đến do người lập kế hoạch tùy chỉnh cho công ty.

3. So với du lịch tự túc, du lịch theo đoàn có gì khác biệt?

Vì lý do an toàn, các chuyến đi theo nhóm lớn thường được sắp xếp bởi các công ty du lịch.

Thông thường, người lập kế hoạch trước tiên sẽ chọn điểm đến theo đặc điểm của đội, sau khi lựa chọn xong, điểm đến sẽ tìm các dự án phù hợp để xây dựng đội ngũ, kết hợp với đặc điểm của điểm đến. Các dự án này thường không phải là danh lam thắng cảnh hoặc địa điểm có đông người qua lại, cho phép người tham gia đi sâu vào điểm đến và đạt được hiệu quả của việc xây dựng đội ngũ.

4. Đi phượt theo đoàn có đắt không?

Không chắc chắn, nó được xác định theo nội dung của hoạt động. Nói chung, phạm vi ngân sách là do khách hàng đưa ra. Người lập kế hoạch sẽ giúp khách hàng tùy chỉnh một số kế hoạch điểm đến theo phạm vi ngân sách, bao gồm du lịch, vui chơi, ăn ở. Ngoài ra, xây dựng nhóm theo kiểu du lịch là Không có liên kết để mua quà lưu niệm, hahaha.

5. Xây dựng nhóm du lịch chung có thể đi đâu, có giới hạn nào không?

Không có giới hạn, thông thường những người có thời gian công ty 3 ngày thì đi vùng Giang Tô và Chiết Giang nhiều hơn, vùng Thành Đô và Triều Sơn hơn 3 ngày, phong cách mỗi vùng mỗi khác, bạn có thể tùy theo phong cách mà lựa chọn của nhóm.

6. Team muốn nghỉ dưỡng, du lịch nhưng không muốn hoạt động team building thì có tổ chức được không?

Xây dựng nhóm kiểu du lịch là một hoạt động thư giãn, ngay cả khi bạn sắp xếp một hoạt động xây dựng nhóm, nó khác với các hoạt động xây dựng nhóm truyền thống, nó sẽ không đòi hỏi nhiều nỗ lực thể chất, lý do tại sao nó được gọi là nhóm kiểu du lịch tòa nhà là để phân biệt với du lịch truyền thống.

back to top