cart.general.title

THAM QUAN VÀ CHIÊM BÁI MỘT TRONG BA THIỀN VIỆN LỚN NHẤT NƯỚC TA – THIỀN VIỆN TRÚC LÂM TÂY THIÊN

🏠Đoàn khách tham quan, nghiêm ngưỡng, cầu nguyện tại khu vực đền, tháp trong thiền viện Tây Thiên- một trong 3 thiền viện lớn nhất ở nước ta. Đây là một khu di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh kết hợp bao gồm các đình, chùa mang nhiều giá trị văn hóa như đền Thõng, đến Thượng, đền Cô, đền Cậu,.. :

🏠Đền Thỏng- Đây là nơi linh thiêng thờ Quốc Mẫu, được xây dựng trên đền cũ, mang vẻ đẹp cổ kính với điểm nổi bật là cây đa chín cội đã có từ hàng trăm năm hòa vào khung cảnh thiên nhiên núi rừng tạo điểm khác biệt giữa khu danh thắng Tây Thiên

🏠Đền thờ Quốc Mẫu Tây Thiên-Đây là địa điểm tham quan nổi tiếng bậc nhất, tọa lạc trên đỉnh núi Tây Thiên. Nơi đây thờ bà Quốc Mẫu Lăng Thị Tiêu – là một vị vương phi sống vào đời Vua Hùng thứ 7, được coi là thần chủ Tây Thiên. Bà đã có công lao to lớn trong việc giúp vua đánh giặc, dạy dân trồng lúa nước.

🏠Đền Cô – Đền Cậu: Đền Cậu nổi tiếng linh thiêng khi cầu tài, cầu tự, cầu duyên hay cầu những điều tốt đẹp, may mắn cho gia đình và bản thân. Đền Cô là nơi thờ Cô Bé, theo truyền thuyết Cô Bé là con của trời, ở đây cùng Mẫu giúp dân giúp nước. 

🌲Đại bảo tháp Mandala -Đại bảo Tháp nằm trong khu di tích Tây Thiên là ngôi đại bảo tháp đầu tiên được xây dựng tại Việt Nam. Tháp có 3 tầng với các hình dáng khác nhau, biểu tượng cho 6 yếu tố tạo nên vũ trụ theo quan niệm của Phật giáo. 

🍃Và cùng thưởng thức các món đặc sản tại Tây Thiên như ngọn su su xào, gà đồi, lợn mán,..

tham quan Thiền Viện Trúc Lâm

 

tham quan Thiền Viện Trúc Lâm

tham quan Thiền Viện Trúc Lâm

tham quan Thiền Viện Trúc Lâm

tham quan Thiền Viện Trúc Lâmtham quan Thiền Viện Trúc Lâm

💞 Đoàn khách doanh nghiệp dược 

- Chương trình trong ngày: THAM QUAN THIỀN VIỆN TRÚC LÂM TÂY THIÊN

- Thời gian: 18/02/2023

- Số lượng: 75 khách

 

Nếu Quý khách có nhu cầu tổ chức chương trình du lịch cho công ty, gia đình, nhóm bạn, bạn có thể để lại lời nhắn "Số người + yêu cầu cụ thể như điểm đến + các hoạt động" ở phần bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ để lên kế hoạch du lịch cho mùa hè rực rỡ của Quý khách.

Chúng tôi đã biên soạn rất nhiều thể loại và chủ đề du lịch thú vị như kết hợp team building, gala dinner đặc biệt, để xây dựng chương trình du lịch tùy chỉnh theo ý thích của bạn.

tham quan Thiền Viện Trúc Lâm

tham quan Thiền Viện Trúc Lâm

tham quan Thiền Viện Trúc Lâm

 

__________________________________

#VIETANZTravel - Mang đến giải pháp hoàn hảo về dịch vụ

Website: https://vietanztravel.vn  

Tour du lịch Nội địa || Tour du lịch Outbound || Tour MICE - Du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm - Tổ chức sự kiện, khen thưởng - Team Building - Gala dinner || Vé máy bay || Visa

Địa chỉ: 46 Ngõ 105, Hồng Hà, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0779 883 339

Tour khách đoàn - MICE - Team Building - Gala Dinner: 0779 883 339

Vé máy bay: 0935 010 879

back to top