cart.general.title

HÀNH TRÌNH VỀ MIỀN BIỂN QUY NHƠN CÙNG ĐOÀN KHÁCH HỘI THẢO 3 NGÀY 2 ĐÊM VÀO NGÀY 17-29/03/2023

💌" Chân thành gửi lời cảm ơn đến quý đối tác đã tổ chức một kỳ hội thảo tại đất võ Quy Nhơn đầy ý nghĩa và tình cả” trích lời cảm ơn của khách hàng. Buổi hội thảo đã được diễn ra thành công tốt đẹp và lời cảm ơn của khách hàng đến với Vietanz Travel là niềm vui lớn lao và là động lực để Vietanz Travel tiếp tục hành trình cung cấp các sự kiện, hội thảo kết hợp du lịch và gala dinner đến các quý khách hàng. 

🌊Tiếp nối chuyến hành trình Quy Nhơn, đoàn khách khám phá và tham quan Biển Kỳ Co- Eo Gió -“tuyệt tác của tạo hóa” là nơi ôm trọn khung cảnh trời - biển - núi vào cùng một khung hình. Kỳ Co là một hòn đảo độc đáo với một mặt ôm trọn biển, tựa lưng vào núi non hùng vĩ với màu nước biển xanh ngắt màu ngọc bích. Eo Gió lại mang một vẻ đẹp huyền bí hơn, với hệ thống lối đi giữa một bên là sườn núi, một bên là biển khơi sóng vỗ xô bờ. 

du lịch hội thảo Quy Nhơn

 

du lịch hội thảo Quy Nhơn

du lịch hội thảo Quy Nhơn

du lịch hội thảo Quy Nhơn

 

❤️Cùng với đó, đoàn khách đã tham gia buổi Gala dinner thân mật và ấm cúng tại khách sạn cùng thưởng thức các loại đặc sản Quy Nhơn.

💞 Đoàn khách doanh nghiệp dược 

- Chương trình 3 ngày 2 đêm: HÀNH TRÌNH VỀ MIỀN BIỂN QUY NHƠN

- Thời gian: 17-19/03/2023

- Số lượng: 40 khách

du lịch hội thảo Quy Nhơn

Nếu Quý khách có nhu cầu tổ chức chương trình du lịch cho công ty, gia đình, nhóm bạn, bạn có thể để lại lời nhắn "Số người + yêu cầu cụ thể như điểm đến + các hoạt động" ở phần bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ để lên kế hoạch du lịch cho mùa hè rực rỡ của Quý khách.

Chúng tôi đã biên soạn rất nhiều thể loại và chủ đề du lịch thú vị như kết hợp team building, gala dinner đặc biệt, để xây dựng chương trình du lịch tùy chỉnh theo ý thích của bạn.

 

__________________________________

#VIETANZTravel - Mang đến giải pháp hoàn hảo về dịch vụ

Website: https://vietanztravel.vn  

Tour du lịch Nội địa || Tour du lịch Outbound || Tour MICE - Du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm - Tổ chức sự kiện, khen thưởng - Team Building - Gala dinner || Vé máy bay || Visa

Địa chỉ: 46 Ngõ 105, Hồng Hà, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0779 883 339

Tour khách đoàn - MICE - Team Building - Gala Dinner: 0779 883 339

Vé máy bay: 0935 010 879

back to top