cart.general.title

Du lịch MICE - sự kết hợp cân bằng giữa công việc và du lịch

Tour MICE là từ viết tắt của Meetings, Incentives, Conferences and Exhibitions, có nghĩa là các chương trình hội nghị, khuyến khích, hội thảo và triển lãm. Đây là loại hình du lịch tập trung vào nội dung hội thảo, giúp khách hàng kết hợp công việc và du lịch một cách thông minh.

 

Viet ANZ Travel là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ du lịch hội thảo, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và nhiều đối tác lớn trên toàn thế giới. Viet ANZ Travel đã tổ chức thành công hàng trăm tour MICE cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, mang lại hiệu quả cao và sự hài lòng cho khách hàng.

Khác với các tour du lịch thông thường, đối tượng khách hàng của du lịch hội thảo là các đoàn khách hàng làm việc, chuyên gia, giới chức công vụ,...với mục đích tham dự các chương trình hội thảo, triển lãm hoặc hội nghị. Tour MICE được Viet ANZ Travel thiết kế kỹ lưỡng, từ việc chọn lựa khách sạn, địa điểm tổ chức, phương tiện di chuyển đến các hoạt động văn hóa nhằm giúp khách hàng có được trải nghiệm độc đáo và nâng cao các kỹ năng mềm.

Với dịch vụ du lịch hội thảo của Viet ANZ Travel, khách hàng có thể yên tâm về công việc khi đến với địa điểm mới mà không cần phải lo lắng về những việc rườm rà khác. Từ việc đăng ký tham dự đến quản lý lịch trình, các hoạt động tại ngày hội thảo đều được Viet ANZ Travel tính toán và chuẩn bị trước để đảm bảo sự thuận tiện và thu hút khách hàng.

Du lịch hội thảo là một xu hướng không còn mới mẻ trong ngành du lịch hiện nay. Tuy vậy, với nhu cầu kinh doanh ngày càng tăng, du lịch hội thảo là một xu hướng không chỉ giúp khách hàng đổi mới, phát triển kinh doanh mà còn mang lại cho họ những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến du lịch. Và Viet ANZ Travel sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp để tổ chức các tour MICE thành công và hiệu quả.

back to top