cart.general.title

Nên đi tham quan thác Bản Giốc vào thời gian nào trong ngày?

Nằm ở xã Đàm Thủy, Trùng Khánh, Cao Bằng, thác Bản Giốc được biết đến là thắng cảnh nổi tiếng với dòng suối tự nhiên trắng xóa. Đây cũng là một trong những thác nước xuyên quốc gia lớn nhất trên thế giới và hàng năm thu hút được 1 lượng khách du lịch rất lớn đến tham quan đặc biệt là trong những dịp lễ tết. 

Được coi là điểm du lịch quan trọng nhất của tỉnh, được Thủ tướng Chính phủ quy hoạch để trở thành trọng điểm du lịch quốc gia. Tuy nhiên, hằng năm, vào mùa khô, từ cuối tháng 11 năm trước đến đầu tháng 4 năm sau, lượng nước chảy về thác Bản Giốc rất ít, ảnh hưởng đến cảnh quan và vẻ hùng vĩ của thác Bản Giốc, tạo tâm lý không thoải mái cho du khách tham quan. Ban Quản lý Khu du lịch thác Bản Giốc thường xuyên phối hợp với chính quyền địa phương, đơn vị khai thác thủy điện hài hòa trong việc khai thác nguồn nước thượng nguồn sông Quây Sơn để bảo đảm lượng nước ở thác.

Để đảm bảo quyền lợi của du khách đến tham quan thác Bản Giốc, Ban Quản lý Khu du lịch 12/2023 ban hành thông báo khuyến cáo thời gian du khách tham quan thác Bản Giốc vào khoảng thời gian từ 10:30 đến 15:00 hằng ngày để có thể tham quan vẻ đẹp hùng vĩ của thác.

VIETANZ TRAVEL mang đến cho bạn cơ hội khám phá điểm đến đầy thú vị này với giá tour hợp lý. Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được các ưu đãi và tận hưởng trải nghiệm nơi đây.

back to top